Thiết kế logo trường mầm non

Với xu hướng phát triển hiện nay các trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng ngày càng nhiều. Bởi hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình từ bé được dạy dỗ một cách tốt nhất. Chính vì thế mà việc xây dựng thiết kế Logo trường mầm non là một điều khá quan trọng đối với các trường.

Để quảng bá hình ảnh hầu hết các trường mầm non đều xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng  giúp truyền tải thông điệp tới các bậc phụ huynh một cách dễ dàng nhất.

Tại sao thiết kế logo trường mầm non lại quan trọng ?

Thiết kế logo cho trường mầm non

Bạn cần thiết kế logo đẹp lĩnh vực mầm non bởi nó giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt các bậc phụ huynh. Ngoài ra nó giúp nhà trường truyền tải được các thông điệp và mục đích muốn hướng đến.

Nổi bật hơn so với các trường mầm non khác về hình ảnh thương hiệu

Giúp nhà trường quảng bá hình ảnh một cách dễ dàng, thể hiện sự chuyên nghiệp từ hình ảnh tới chất lượng dịch vụ.

Các mẫu thiết kế logo trường mầm non giúp nhà trường xây dựng các sản phẩm nhận diện thương hiệu như bảng hiểu, quần áo, đồ dùng học tập… Đây là yếu tố quan trọng khi xây dựng hình ảnh nhà trường.

Một số lưu ý khi thiết kế logo trường mầm non:

Màu sắc:

Với đối tượng hướng tới là học sinh trường mầm non nên bạn cần chú ý lựa chọn những màu sắc tương sáng, trẻ trung như: hồng, vàng, xanh,… Bên cạnh đó, bạn cần tránh những màu sắc như đen, xám, nâu,..

Kiểu chữ:

Những kiểu chữ mềm mại, đáng yêu sẽ phù hợp hơn những kiểu chữ cứng ngắt và có vẻ ngoài hơi “nghiêm túc”.

Họa tiết:

Những họa tiết hoạt hình với cây cối, hoa lá, động vật  là kiểu thiết kế phổ biến đối với các logo trường mầm non, vì vậy hãy tận dụng điều nà nhé!

Lưu ý: Nên tránh những logo quá trừu tượng: Với tiêu chí thân thiện, dễ hiểu và với đối tượng là trẻ em nên bạn nên tránh những logo quá trừu tượng để tiếp cận gần hơn với khách hàng và tăng tính nhận diện thương hiệu của mình.

Một số mẫu logo trường mầm non tham khảo:

Logo trường mầm non

Logo trường mầm non

Thiết kế logo trường mầm non

Thiết kế logo trường mẫu giáo

Trường mầm non

Để có được một logo trường mầm non đẹp mắt và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Banoca để được tư vấn thiết kế logo một cách chuyên nghiệp nhất. Hotline091.129.5102

vi