Thiết kế logo công ty du lịch

Ngày nay dịch vụ thiết kế logo công ty du lịch đang được rất nhiều các công ty quan tâm. Với sự phát triển kinh tế như hiện nay thì ngoài nhu cầu ăn uống , mua sắm thì nhu cầu đi du lịch cũng được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy mà các công ty du lịch được  mở ra rất nhiều.

Để tạo được ấn tượng cũng như truyền tải các thông điệp thì việc thiết kế logo du lịch được các công ty hướng đến. Một logo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng cũng như quảng bá hình ảnh được tốt hơn. Nó chính là bộ mặt thương hiệu đại diện của công ty khi quảng bá hình ảnh.

Vậy để thiết kế logo đẹp mắt và phù hợp bạn cần chú ý đến những yếu tố nào ?

Xem thêm: Thiết kế logo trường mầm non

Thiết kế logo công ty du lịch

Logo resort

Logo khu nghĩ dưỡng

Logo du lịch

Logo du lịch hiện đại đơn giản

 

Logo du lịch đơn giản

Logo doanh nghiệp tour du lịch

 

Logo du lịch màu xanh

Logo công ty du lịch

Cách thiết kế logo du lịch

Logo du lịch màu xanh

Logo du lịch tối giản

12 mẫu thiết kế logo du lịch đẹp mắt

 

Màu sắc trong thiết kế logo công ty du lịch

Travel Agency

Với những ngành du lịch liên quan đến khách sạn, resort đều muốn hướng đến khách hàng sự thư giãn, nghỉ ngơi một cách tốt nhất . Vì vậy mà màu sắc khi thiết kế logo cho lĩnh vực này cần tạo nên cảm giác liên tưởng tới thiên nhiên. Các màu chủ đạo thường được sử dụng như canh lam, xanh lá cây, đỏ….

Tuy nhiên bạn nên xem xét màu sắc nào hợp với phong thủy của bạn sẽ giúp cho việc phát triển du lịch được tốt hơn.

Biểu tượng trong thiết kế logo du lịch

Các biểu tượng phổ biến và hay được các công ty du lịch sử dụng nhất là thiên nhiên, núi, rừng, dịch vụ công ty phát triển. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chữ cách điệu kết hợp sẽ giúp cho logo của bạn trở nên nổi bật hơn.

Font chữ trong thiết kế logo du lịch

Công ty du lịch

Khá nhiều công ty khi thiết kế thường không chú ý đến điều này. Việc lựa chọn một font chữ phù hợp cũng khá quan trọng. Bạn nên sử dụng font chữ thể hiện sự mềm mại hoặc mạnh mẽ giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của ngành nghề mà mình đang hướng tới.

Trên đây là những lưu ý khi bạn thiết kế logo công ty du lịch không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn Logo của mình được thiết kế một cách chuyên nghiệp , hãy liên hệ với Banoca để được tư vấn một cách tốt nhất. Hotline: 091.129.5102

vi