Trước
Kế tiếp
arrow-down

CHÚNG TÔI LÀ AI?

BANOCA là công ty chuyên sâu về thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông thương hiệu, luôn mang lại những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Chúng tôi tin rằng không có hai khách hàng nào giống nhau và không có cách tiếp cận “phù hợp với tất cả” đối với xây dựng thương hiệu.

Hợp tác chặt chẽ với mọi khách hàng, chúng tôi mở ra những hiểu biết chính để tạo ra các giải pháp lý tưởng phù hợp với từng sáng kiến ​​độc đáo, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, mục tiêu của công ty và nền tảng truyền thông.

arrow-down

CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

Tận dụng công nghệ nghiên cứu, sáng tạo và công nghệ, chúng tôi đưa mọi kỷ luật vào bảng để tạo thành một chương trình tích hợp xung quanh mỗi thương hiệu.

Với mỗi thiết kế chúng tôi hiện diện, mỗi lời kêu gọi hành động chúng tôi viết – chúng tôi làm việc hợp tác và suy nghĩ chiến lược, hàng ngày.

arrow-down

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ

Chúng tôi là những người giải quyết các vấn đề sáng tạo , tập trung vào những rắc rối về thương hiệu. Những ý tưởng tốt trở nên đột phá khi áp dụng với chiến lược thiết kế và nhắn tin hiệu quả. Được thúc đẩy bởi cả kỹ năng và phép thuật, cách tiếp cận của chúng tôi tạo ra sự tham gia vào đúng thời điểm – tạo ra các kết nối và cộng hưởng thương hiệu đích thực.

IN ẤN

Chúng tôi đang định nghĩa câu chuyện của bạn. In ấn, đóng gói và thiết kế môi trường là nền tảng cho những trải nghiệm thương hiệu hữu hình thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và nói lên sự thật.

CHỤP ẢNH

Các ứng dụng và sản phẩm kỹ thuật số hỗ trợ thương hiệu hiện đại thông qua thiết kế, tạo ra những con đường mới và cung cấp các giải pháp. Phong cảnh kỹ thuật số rất phức tạp, và chúng tôi ở đây để đơn giản hóa.

WEB

Cách tiếp cận của chúng tôi để thiết kế web được thông báo bởi sự kết nối giữa một thương hiệu và khán giả của nó. Thông thường bắt đầu với người dùng, chúng tôi phát triển các chiến lược cung cấp sự liên quan, mục đích và giá trị.

arrow-down

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Bằng cách thực hiện các chiến lược chéo chức năng trong suốt quy trình làm việc tổng hợp, chúng tôi chuyển ý tưởng để thực hiện. Được trang bị các giải pháp đã được kiểm chứng và thực tiễn tốt nhất, chúng tôi thích nghi với những yêu cầu thay đổi mang lại những hiểu biết có chủ định, dẫn đến trải nghiệm tập trung vào người dùng thực sự là trung tâm.

arrow-down

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Hơn 2500+ khách hàng sử dụng BANOCA

icon-khach-hang

2500 +

Khách hàng

icon-doi-ngu

15 +

Đội ngũ chuyên nghiệp

kinh-nghiem

07 +

Kinh nghiệm

du-an-da-hoan-thanh

2500 +

Khách hàng

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

vi