4 bước giúp bạn thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo ngày nay đang đóng một vai trò khá quan trọng đối với cách doanh nghiệp cũng như cá nhân muốn kinh doanh một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Bởi Logo nó giúp cho sự phát triển của một thương hiệu dễ dàng thành công hơn.

Một thiết kế logo đẹp không chỉ đáp ứng các tiêu chí trong thiết kế mà nó còn phải thực sự dễ nhớ , ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Dưới đây là 4 bước giúp bạn thiết kế logo đẹp:

1.Đơn giản

Xe tải Coca Cola

Một logo được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa cũng như dễ dàng khiến cho khách hàng nhớ về mình. Trên thế giới có khá nhiều mẫu thiết kế logo đẹp rất đơn giản như:

Để làm được điều này bạn cũng cần phải am hiểu về bố cục mới có thể làm được.

2.Đặc biệt

Mercedes-Benz

Một biểu tượng logo đặc biệt sẽ giúp cho bạn nổi bật hơn so với các đối thủ khác. Để thiết kế được một logo đẹp bạn cần phải có một tư duy sáng tạo , nghiên cứu .

3.Phù hợp

Thiết kế logo đẹp

Một thiết kế logo đẹp phù hợp liên quan đến lĩnh vực mình đang hoạt động sẽ giúp khách hàng hình dung được sản phẩm, dịch vụ của mình một cách dễ dàng. Ví dụ nếu bạn đang làm về xây dựng thì không thể thiết kế logo một cái logo về lĩnh vực ăn uống được bởi nó không có sự liên quan với nhau.

Để làm được điều này trước khi thiết kế bạn cũng cần phải nghiên cứu thật sâu sao cho logo của mình chứa đựng được thông điệp muốn gửi tới khách hàng một cách dễ hiểu nhất.

4.Dễ nhớ

Một logo dễ nhớ giúp để lại ấn tượng đối với khách hàng được dễ dàng hơn. Một thiết kế logo đẹp phải dễ nhớ , không quá rườm rà.

TTrụ sở Toyota

5.Vượt thời gian

 

 

Cửa hàng Disney

Một thiết kế logo đẹp không chỉ tạo được ấn tượng tốt mà nó còn phải sử dụng được trong một thời gian dài cho sự phát triển của doanh nghiệp. Nó phải đáp ứng được mọi yếu tố thay đổi nhunqg vẫn giữ nguyên được giá trị sản phẩm đó.

6.Linh hoạt

Logo đẹp không chỉ sử dụng được ở một lĩnh vực mà nó còn có thể sử dụng nhiều hơn thế nữa. Chính vì vậy khi thiết kế bạn cũng cần phải nghiên cứu để có thể sử dụng lại được logo này thay vì thiết kế lại.

Bảng hiệu Starbuck

Nếu bạn muốn có một logo được thiết kế một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Hãy liên hệ ngay với Banoca để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi