Trước
Kế tiếp
arrow-down

Dịch Vụ SEO Web - Phát Triển Doanh Nghiệp Toàn Diện

Mục tiêu của dịch vụ SEO là phát triển nội dung trên website, kết hợp việc sử dụng các hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn; sau đó dùng các phương pháp đẩy thứ hạng từ khóa lên vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… Từ đó nâng xác suất người dùng trải nghiệm, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm và trở thành khách hàng.

SEO tổng thể hay SEO Overall, được hiểu đơn giản là cách làm SEO với tất cả các phương pháp và kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao vào dự án. Khác với SEO từ khóa, SEO tổng thể sẽ giúp lên top rất nhiều từ khóa trong lĩnh vực, thay vì chỉ một vài từ khóa.

arrow-down

Lý Do Doanh Nghiệp Cần Tối Ưu Hóa Website Trên Google Tìm Kiếm

PHÁT TRIỂN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Sẵn sàng phủ TOP ngành nghề trên Google với chiến dịch SEO tổng thể, từ đó xuất hiện kết quả mà người dùng truy vấn tìm kiếm Google. Nhờ đó, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng toàn diện trên môi trường internet.

TRỌN GÓI TẤT CẢ TRONG MỘT
Quản trị xây dựng nội dung website miễn phí, phát triển các kênh marketing online vệ tinh. Xây dựng uy tín cho các tác giả, chuyên gia, chủ doanh nghiệp, thương hiệu … của quý khách hàng một cách toàn diện.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Doanh nghiệp bạn đang có đội ngũ SEO, nhưng hoạt động không hiệu quả. Hoặc tiêu tốn hàng chục đến hàng trăm triệu hàng tháng Google ADS và những kênh digital marketing khác nhưng không hiệu quả.

TỰ TIN MỞ RỘNG KINH DOANH
Ngoài lợi ích phát triển nhận diện thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của quý doanh nghiệp sẽ xuất hiện một cách phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, từ đó giúp người dùng (khách hàng) tin tưởng & yên tâm hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

arrow-down

Quy Trình Dịch Vụ SEO Tổng Thể Chuyên Nghiệp Tại Banoca

Chúng tôi mang đến cho khách hàng doanh nghiệp nhiều gói dịch vụ SEO nhằm đem đến sự đa dạng và linh hoạt trong việc lựa chọn gói dịch vụ để phù hợp với chiến lược phát triển của từng doanh nghiệp. Các dịch vụ SEO web hiện nay trên thị trường bao gồm:

Dịch Vụ Tư Vấn SEO

Dịch Vụ SEO Audit 

Dịch Vụ SEO Từ Khóa

Dịch Vụ Sáng Tạo Nội Dung

Dịch Vụ Xây Dựng Liên Kết - Backlink

Dịch Vụ Quản Trị Website

arrow-down

Banoca Mang Đến Cho Bạn Những Gì Mình Mong Đợi

Cam kết lên top bền vững

Thu hút lượng khách hàng tiềm năng chất lượng

Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp lên đáng kể.

arrow-down

Quy Trình Dịch Vụ SEO

quy trình thiết kế logo 1

1. NHẬN THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:Tìm hiểu chiến lược & định hướng phát triển, sản phẩm & dịch vụ …

quy trình thiết kế logo 2
2. Nghiên cứu giải pháp SEO hiệu quả: Phân tích thị trường, Phân tích đối thủ, Nghiên cứu từ khóa. Tùy kinh phí của doanh nghiệp để đề xuất chiến lược SEO
quy trình thiết kế logo 3
3. Lập bảng Plan, báo giá SEO: Cần nghiên cứu để ra KPIs về thứ hạng cao cho từ khóa, traffic từ Search Engine…
4. Ký hợp đồng nguyên tắc và lập kế hoạch: hai bên thống nhất các chỉ số KPI, thời gian, chi phí… rồi ký hợp đồng dịch vụ và triển khai dự án

5. Gửi báo cáo về tiến độ và hiệu quả triển khai SEO

Kí gia hạn hợp đồng

6. Thanh lý, gia hạn: Sau khi thanh lý sẽ ký gia hạn duy trì SEO

arrow-down

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

vi