10 phần mềm thiết kế logo đẹp miễn phí không thể bỏ qua

Bạn không phải là dân thiết kế chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình những mẫu logo miễn phí theo ý muốn. Đừng lo, giờ đây đã có công cụ thiết kế logo trực tuyến giúp bạn tạo ra những mẫu logo đẳng cấp mà không cần phải am hiểu về phần mềm.

Dưới đây là top 10 phần mềm thiết kế logo online miễn phí giúp bạn thoả sức sáng tạo theo ý muốn của mình.

Phần mềm thiết kế logo đẹp miễn phí

Xem thêm: Thiết kế logo công ty du lịch

1.Logo Market

Được đánh giá là một trong những công cụ thiết kế logo đẹp online hàng đầu. Chỉ với một vài thao tác nhấp chuột là bạn đã có được một logo miễn phí. Với kho logo đẹp miễn phí bạn chỉ việc tải về và chỉnh sửa theo ý thích của mình cho phù hợp với từng lĩnh vực. Điều đặc biệt chính là công cụ cho bạn tạo 6 logo miễn phí.

2.Flaming Text

Đây là công cụ giúp bạn tạo logo theo dạng text. Với hàng ngàn logo đẹp luôn được cập nhật thường xuyên bạn có thể tạo logo theo phong cách riêng của mình.

3.Logo Garden

Đây cũng là một trong những phần mềm thiết kế logo đẹp miễn phí cho phép bạn tạo ra những logo với độ nét cao. Có rất nhiều mẫu logo đẹp cho bạn lựa chọn và chỉnh sửa theo yêu cầu. Với một vài bước đơn giản là bạn có thể tải về dùng.

4.Cool Text

Một trong những công cụ thiết kế logo theo dạng text khá được nhiều người quan tâm. Với các font chữ đa dạng giúp bạn tạo ra vô số text đẹp một cách dễ dàng.

5.Graphic Spring

Kho giao diện được thiết kế dễ dàng sử dụng với những người không chuyên sâu về phần mềm. Bạn chỉ việc lựa chọn cho mình một mẫu logo phù hợp nhất rồi chỉnh sửa font chữ, hình ảnh, màu sắc theo yêu cầu.

6.LogoSnap

Ngoài việc giúp bạn tạo ra một logo đẹp nó còn giúp bạn thiết kế ra những name card phù hợp với mục đích của mình. Bạn có thể xuất file với nhiều định dạng khác nhau.

7.CoolArchive Logo Market

Việc thiết kế logo đẹp không còn quá khó khi công cụ này cho phép bạn thiết kế icon, hình ảnh, text theo ý muốn một cách dễ dàng. Ngoài ra nó còn cung cấp cho bạn nhiều mẫu logo đẹp để lựa chọn.

8.Online Logo market

Dễ dàng sử dụng cho dù bạn không biết nhiều về thiết kế. Tuy không nhiều mẫu có sẵn nhưng nó phù hợp với những bạn chỉ cần thiết kế một logo đơn giản.

9.LogoYes

Công cụ cho phép bạn tạo ra logo mà không cần phải nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào. Nếu bạn muốn biết quá trình mình làm ra một logo ra sao thì không thể bỏ qua công cụ này.

10.Logo Ease

Với thư viện phong phú nhiều hình ảnh, bạn có thể thiết kế cho mình những mẫu logo online miễn phí chỉ trong vài phút. Ngoài ra nó còn cho phép bạn lưu lại với nhiều định dạng khác nhau.

Trên đây là một số công cụ giúp bạn tạo ra logo đơn giản mà không cần phải biết quá nhiều về phần mềm. Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu những mẫu logo độc quyền và đẳng cấp, hãy lựa chọn các công ty thiết kế logo chuyên nghiệp bởi họ được đào tạo một cách bàn bản sẽ tạo nên những mẫu logo giúp công ty của bạn trở nên ấn tượng trong mắt khách hàng.

Đặc biệt bạn sẽ nhận được sản phẩm đôc đáo đảm bảo bản quyền sở hữu trí tuệ nâng cao vị thế cũng như sở hữu cho mình những sản phẩm nhận diện thương hiệu có một không hai.

 Banoca luôn tự hào là đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp nhất bởi đội ngũ sáng tạo được đào tạo một cách bài bản.

Các sản phẩm được thiết kế một cách tỉ mỉ và độc đáo. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Banoca để được tư vấn một cách tốt nhất. Hotline: 091.129.5102

vi