Khách sạn sang trọng

Thiết kế logo khách sạn

Thiết kế logo khách sạn là dịch vụ đang được tìm kiếm khá nhiều trên Google. Vì vậy mà mỗi khách sạn sẽ có một phong cách thiết kế và nhận diện khác nhau. Một logo nổi bật và sang trọng sẽ giúp cho thương hiệu khách sạn đó được nhiều người biết đến đồng thời góp phần tăng doanh thu. Vì vậy thiết kế logo khách sạn cần phải làm nổi bật được thương hiệu cũng như dịch vụ của mình một cách tốt nhất.

Bài viết này Banoca sẽ giúp bạn hiểu rõ các yếu tố quan trọng khi thiết kế một logo đẹp, ấn tượng với khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm:

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo khách sạn

Hình ảnh chính là điểm nhấn dễ thu hút và nhớ nhất. Vì vậy để tạo được ấn tượng sâu sắc nhất trong tâm trí khách hàng thì việc logo phải đảm bảo vừa độc đáo, đẹp và dễ nhớ. Ngoài ra nó phải mang phong cách hiện đại và sang trọng.

Một logo đơn giản, tinh tế sẽ mang lại kết quả ấn tượng hơn khi tạo ra một sản phẩm quá cầu kỳ, hoành tráng.

Bạn muốn sở hữu một logo khách sạn đẳng cấp ?

Thiết kế logo khách sạn

Một số lưu ý khi thiết kế logo khách sạn

1.Biểu tượng, hình ảnh

Một số biểu tượng như hoa sen, thiên nga…thường được sử dụng bởi nó tạo nên sự trang nhã và sang trọng cho khách sạn. Vì vậy khi thiết kế cần ưu tiên các hình ảnh cuốn hút và độc đáo nhất.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số hình ảnh về cảnh đẹp hoặc địa danh nổi tiếng giúp thể hiện được phong cách khách sạn của bạn. Với những hình ảnh này bạn chỉ cần cách điệu biến nó thành một biểu tượng độc đáo.

Một điều chú ý khi thiết kế logo khách sạn bạn cần phải thể hiện được sự sang trọng, thoải mái khi khách hàng nhìn vào thương hiệu của mình.

Logo khách sạn

2.Màu sắc

Một số màu sắc thường dùng như đen, nâu, đỏ ,vàng…bởi khi thiết kế sẽ thể hiện được sự trang trọng và chuyên nghiệp.

Màu đen, ghi, nâu: Tạo nên sự đẳng cấp và lịch thiệp

Màu đỏ: Mang đến cho bạn sự may mắn, thịnh vượng. Một cảm giác chu đáo và tận tâm của khách sạn.

Màu vàng: Tạo nên một cảm giác quý phái, hoàng gia. Khi bạn thiết kế logo sử dụng màu vàng gold sẽ đem đến cho khách hàng một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Logo khách sạn và Spa

Một mẫu thiết kế logo đẹp, độc đáo sẽ giúp cho thương hiệu khách sạn được nhiều người biết đến hơn. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp. Hãy để Banoca giúp bạn điều này. Chúng tôi sẽ cho bạn một sản phẩm ấn tượng và đẳng cấp nhất.

Gọi Hotline 091.129.5102 nhận ngay ưu đãi

vi