Thiết kế logo quán ăn- Độc đáo, ấn tượng

Hiện nay đang được khá nhiều người quan tâm bởi dịch vụ ăn uống ngày càng phát triển. Vì vậy để khách hàng biết đến thương hiệu của mình thì việc thiết kế logo là điều cần thiết.

Bài viết này sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất về tầm quan trọng của logo quán ăn cho dịch vụ của mình.

Tại sao bạn cần thiết kế logo cho quán ăn ?

Thiết kế logo quán ăn

Để xây dựng được thương hiệu cho quán ăn của mình thì việc sở hữu một logo đẹp, ấn tượng sẽ giúp cho khách hàng dễ nhớ đến quán ăn của mình hơn. Ngoài ra nó còn giúp thu hút được khách hàng tiềm năng khi đi trên đường phố. Mặt khác bạn có thể sử dụng logo của mình để quảng bá trên các tờ rơi, poster,website giúp nhận diện và tạo được niềm tin với khách hàng.

Chính vì thế thiết kế logo quán ăn đẹp và chuyên nghiệp sẽ là bước đầu giúp bạn xây được được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế logo cho người mệnh Thủy

Ý tưởng thiết kế logo cho quán ăn

Logo quán ăn

Để khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình, bạn cần phải truyền tải được các món ăn thông qua hình ảnh logo. Hình ảnh sản phẩm thu hút sẽ khiến cho khách hàng đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng phục vụ.

Mỗi quán ăn khác nhau sẽ sở hữu cho mình một phong cách ẩm thực. Vì vậy logo chính là yếu tố quan trọng giúp truyền tải được thông điệp muốn hướng đễn khách hàng.

Màu sắc và biểu tượng khi thiết kế logo quán ăn

Màu sắc logo quán ăn

Hình ảnh luôn là thứ dễ thu hút nhất dành cho khách hàng. Vì vậy để tạo được ấn tượng, sự tò mò thì màu sắc khi thiết kế cũng là yếu tố quan trọng.

Thông thường đối với các quán ăn màu sắc chủ đạo thường dùng nhất là những gam màu nóng như đỏ, cam… Đây là những màu giúp kích thích sự ăn uống của con người.

Bạn cũng cần tránh sử dụng các màu như xanh dương, trắng bởi nó không đem lại cảm giác đói, sự thèm muốn.

Biểu tượng khi thiết kế logo quán ăn

Logo quán nướng BBQ

Một số biểu tượng phổ biến khi thiết kế như đầu bếp, dao, đĩa, thực phẩm sẽ khiến cho khách hàng dễ liên tưởng đến những món ăn và gây cảm giác muốn ăn khi nhìn vào sản phẩm.

Trên đây là một số yếu tố chính khi thiết kế logo quán ăn. Để giúp bạn sở hữu cho mình một logo quán ăn đẹp, hãy liên hệ với Banoca. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế cho bạn một logo ấn tượng và độc đáo nhất.

Gọi ngay Hotline 091.129.5102 để nhận ưu đãi

vi