Thiết kế logo cho quán cafe- Ấn tượng và sáng tạo

Dịch vụ thiết kế logo quán cafe hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Nhu cầu ăn uống của con người ngày càng nhiều, vì vậy mà các quán cafe được mở ra khá nhiều. Để tạo ấn tượng đối với khách hàng ngoài dịch vụ tốt thì cũng cần tạo cho mình một logo độc đáo và ấn tượng để khách hàng có thể dễ nhớ.

Ngoài ra việc thiết kế logo cho quán cafe còn giúp bạn xây dựng , quảng bá hình ảnh thương hiệu của quán được tốt hơn.

Xem thêm: Thiết kế logo cho bệnh viện

Tại sao bạn nên thiết kế logo quán cafe ?

Thiết kế logo quán cafe

1.Tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng

Yếu tố giúp bạn giữ chân khách hàng chính là tạo những điểm nhấn ấn tượng như không gian, bàn ghế, đồng phục… Logo chính là một trong những nét nhận diện giúp tạo sự thu hút khách hàng một cách tốt nhất.

2.Tạo sự chuyên nghiệp, nhất quán

Với những quán cafe được đầu tư về hình ảnh sẽ luôn được khách hàng chú ý đến. việc thiết kế logo đẹp quán cafe giúp tạo những điểm nhấn khác biệt so với những mơi khác. Sự nhất quán sẽ giúp bạn trở nên nổi bật.

3.Xây dựng một thương hiệu bền vững

Thiết kế logo quán cafe cùng với hệ thống nhận diện giúp bạn xây dựng một thương hiệu quán bền vững đối với khách hàng.

Logo quán cafe

Kinh nghiệm thiết kế logo quán cafe

1.Màu sắc trong thiết kế quán cà phê

Logo quán cafe đơn giản

Thông thường màu chủ đạo mà các quán cafe hay dùng là tông màu trầm đặc biệt là màu cafe giúp khách hàng dễ dàng liên tưởng đến sản phẩm và dịch vụ. Việc sử dụng tông màu này giúp tạo sự lôi cuốn đối với khách hàng đồng thời dễ dàng truyền đạt được ý tưởng, tạo bản sắc riêng cho quán.

2.Biểu tượng trong thiết kế logo cho quán cafe

Logo quán cafe ấn tượng

Biểu tượng thường được sử dụng nhất chính là hạt cafe hoặc cây cafe. Tuy nhiên nếu bạn muốn làm nổi bật hình ảnh của mình trong mắt khách hàng , tốt nhất hãy cách điệu cũng như tạo sự khách biệt trong thiết kế nhưng vẫn truyền tải được đúng thông điêp. Điều này sẽ giúp bạn trở nên khác biệt hơn.

3. Phông chữ trong thiết kế logo quán cafe

Logo quán cafe đẹp

Sử dụng phông chữ dạng mềm hoặc đơn giản nhưng mạnh mẽ sẽ giúp cho logo của bạn được nổi bật hơn. Hiện nay có khác nhiều phông chữ cho bạn lựa chọn trong việc thiết kế.

Để thu hút sự chú ý của khách hàng ngoài những yếu tố cơ bản trên bạn cũng cần xây dựng cho mình một kênh marketing hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế logo cho quán cafe của mình. Hãy để Banoca tư vấn giúp bạn. Hotline 091.129.5102

vi