Thiết kế logo cho người mệnh mộc

Thiết kế logo cho người mệnh mộc đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.Bởi theo phong thủy khi thiết kế sản phẩm nếu hợp mệnh sẽ giúp cho công việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn.

Vậy với người mệnh mộc mình cần thiết kế logo như nào cho phù hợp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số yếu tố quan trọng liên quan đến mệnh mộc nhé !

Xem thêm: Thiết kế logo cho người mệnh Thổ

Tính cách người mệnh Mộc

Người mệnh mộc thường được biết đến với tính cách nhanh nhẹn, có một tư duy khá mạch lạc, điềm đạm. Bản chất là mộc nên thường thay đổi thất thường, lúc nóng, lúc lạnh.

Tuy nhiên điểm mạnh của những người mệnh mộc chính là sự nhiệt tình, tâm huyết trong công việc. Sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để đạt được mục đích của mình.

Điểm yếu chính là sự khô khan và thẳng tính. Vì vậy mà khó chiếm được lòng của nhiều người.

Trong kinh doanh những chủ doanh nghiệp mệnh mộc luôn vượt qua được mọi khó khăn.

Chính vì điều này để giúp mệnh mộc có thể phát triển và gặp được may mắn thì việc lựa chọn thiết kế logo theo phong thủy là điều cần thiết.

Thiết kế logo phong thủy

Bí quyết thiết kế logo cho người mệnh Mộc

Tuân theo quy luật ngũ hành

Bất cứ bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào thì việc tuân thủ theo ngũ hành là điều cần thiết. Khi thiết kế logo bạn cũng cần phải chú ý điều này.

Người xưa thường nói” lưỡng mộc thành lâm” và “ lưỡng mộc, mộc chiết”. Đây là hàm ý muốn nói rằng để có thể phát triển được tốt nhất cây cối thường cần phải hợp lại mới có thể thành một rừng lớn được.

Vì vậy cần tuân theo quy luật ngũ hành để tạo lên một sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp là dương thì khi thiết kế cần để logo theo âm. Theo quy luật âm dương bổ trợ lẫn nhau. Từ đó bạn sẽ biết được màu sắc và biểu tượng nào phù hợp với mệnh của bạn.

Thiết kế logo cho người mệnh mộc

Màu sắc trong thiết kế logo cho người mệnh Mộc

Mệnh mộc thường sử dụng các màu như xanh lá câyxanh lục.. hoặc lựa chọn các màu tương sinh như xanh nước biển hoặc xanh đậm. Đặc biệt màu xanh lá thường được nhiều người sử dụng nhất bởi nó khiến cho người nhìn cảm thấy dễ chịu. Ngoài ra nó còn thể hiện sự phát triển mạnh mẽ.

Bạn cũng tránh sử dụng các màu như trắng bởi nó thuộc hành kim ( kim khắc mộc) trong thiết kế logo của mình.

Phong thủy

Biểu tượng trong thiết kế logo cho người mệnh Mộc

Hình khối thường hay được sử dụng nhất trong thiết kế logo chính là hình trụ, hình chữ nhật hoặc hình cây xanh…

Tránh sử dụng các hình khối như hình tròn, hình ovan khi thiết kế.

Thiết kế logo phong thủy đẹp

Trên đây là một số điều cần chú ý khi thiết kế logo cho người mệnh mộc. Để giúp bạn có được một logo đẹp và ý nghĩa hãy liên hệ với Banoca , chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một logo phù hợp với mệnh của bạn nhất giúp phát triển được thương hiệu công ty lên một tầm cao mới. Hotline: 091.129.5102

vi