Thiết kế logo bất động sản- Đẳng cấp có một không hai !

Thiết kế logo bất động sản đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu về nhà ở đang được nhiều người quan tâm bởi an cư thì mới lập nghiệp. Với sự phát triển kinh tế ngày một lớn mạnh thì nhu cầu lựa chọn cho mình một căn hộ đẹp là điều mà nhiều người mong muốn.

Nắm bắt được điều này mà rất nhiều công ty bất động sản được thành lập, nhằm cung cấp cho khách hàng những mẫu căn hộ đẹp và sang trọng nhất phù hợp với túi tiền của mình.

Vậy làm cách nào để khách hàng biết đến thương hiệu của công ty ? Thiết kế logo chính là giải pháp giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

>>Xem thêm:

Tại sao bạn nên thiết kế logo bất động sản ?

Logo bất động sản

Để phát triển được thương hiệu của mình thì cần phải xây dựng một hình ảnh trong mắt khách hàng. Logo chính là giải pháp giúp bạn kết nối tới khách hàng. Một logo đẹp, ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu của mình hơn. Ngoài ra nó còn giúp bạn marketing sản phẩm, dịch vụ của mình được tốt nhất.

Một logo chuyên nghiệp sẽ tạo được sự tin tưởng trong mắt khách hàng. Bạn có thể thấy những thương hiệu nổi tiếng như “ Pico, Trần Anh, Thế giới di động…” họ cũng đều có logo . Chỉ cần nhắc đến tên là người dùng biết được họ đang cung cấp, sản phẩm gì.

Ngoài ra logo bất động sản nó còn giúp cải thiện doanh số một cách tốt nhất. Hình ảnh độc đáo, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng được dễ dàng.

Bạn muốn thiết kế logo hợp phong thủy ?

 

RealtyQuest Saigon Logo

4 lưu ý khi thiết kế logo bất động sản bạn cần biết !

Logo bất động sản cần thể hiện sự bền vững

Thiết kế logo bất động sản

Khi nhắc đến bất động sản người ta thường nghĩ ngay đến sự bền vững, chính vì thế logo của bạn cần thể hiện sự mạnh mẽ, phát triển. Bởi đây chính là hình ảnh bộ mặt của chính doanh nghiệp.  Các đường nét cần vững chắc , tránh sử dụng các đường cong mềm mại, các hình khối yếu đuối sẽ không tạo nên được một logo đúng nghĩa với lĩnh vực bất động sản của mình.

Tránh sử dụng các biểu tượng quen thuộc thường dùng

Một số biểu tượng mà mọi người hay dùng như mái nhà , nhà cửa… bởi những yếu tố này sẽ khiến logo của bạn bị trùng lặp với những đối thủ khác, không tạo nên được sự khác biệt cho mình.

Hãy thử kết hợp một số hình khối như tam giác, hình hộp, chìa khóa… tạo nên sự khác biệt cùng với tên thương hiệu của mình. Ngoài ra bạn có thể cách điệu chữ tạo nên những nét độc đáo riêng cho mình.

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy

Logo công ty bất động sản

Tùy theo mệnh của chủ doanh nghiệp mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Một số màu sắc thường hay sử dụng trong thiết kế logo bất động sản như : màu xanh, màu bạc, vàng, đen và nâu.

Logo thể hiện tính thẩm mỹ, bản sắc riêng cho doanh nghiệp

Để tạo được sự thu hút của khách hàng, khi thiết kế logo bất động sản bạn cần thể hiện được những yếu tố khác biệt về hình ảnh cũng như bố cục giúp truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng. Một logo độc đáo, tính tế sẽ khiến cho khách hàng dễ nhớ đến mình hơn so với các đối thủ cùng lĩnh vực.
Trên đây là những yếu tố cơ bản khi thiết kế logo bất động sản mà bạn cần biết. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như sở hữu cho mình một logo ấn tượng và chuyên nghiệp nhất hãy để Banoca giúp bạn điều này !

Gọi Hotline: 091.129.5102 nhận ngay ưu đãi lớn !

vi