50+ mẫu thiết kế logo nhà hàng sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế logo nhà hàng đang là một trong những lĩnh vực đang được khá nhiều người quan tâm. Với sự phát triển kinh tế như hiện nay thì nhu cầu ăn uống của mọi người ngày càng gia tăng. Việc lựa chọn một nhà hàng đẹp, có thương hiệu ngày càng được nhiều người chú trọng.

Vì vậy để giúp xây dựng thương hiệu cho nhà hàng, thì việc thiết kế logo đẹp là điều cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn phát triển dịch vụ này. Một logo nhà hàng đẹp sẽ giúp cho bạn quảng bá được hình ảnh dịch vụ của mình được tốt hơn.

Vậy làm cách nào để thiết kế logo nhà hàng trở nên nổi bật ? Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được một logo đẳng cấp và sang trọng.

Xem thêm: 100+ mẫu logo shop quần áo đẹp

1.Lựa chọn tên thương hiệu

Logo nhà hàng sang trọng

Việc đặt tên thương hiệu chính là nền tảng cho sự phát triển của nhà hàng. Một cái tên dễ nhớ sẽ giúp cho bạn thiết kế logo nhà hàng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần khách hàng nhìn vào biểu tượng logo sẽ biết được mình đang kinh doanh, dịch vụ ăn uống gì. Một số tên thương hiệu nhà hàng đứng đầu thế giới đều có logo được thiết kế khá chuyên nghiệp và ấn tượng như : Bugger King, Pizza Hut, Mc.Donalds….

2.Phong cách thiết kế logo nhà hàng

Logo dễ thương

Mỗi nhà hàng sẽ có một phong cách thiết kế logo riêng. Tuy nhiên mọi logo đẹp đều có một điểm chung chính là nêu bật được dịch vụ muốn hướng đến. Thông thường các mẫu logo nhà hàng thường thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động. Một số nhà hàng thích phong cách sang trọng, đẳng cấp.

3.màu sắc trọng thiết kế logo nhà hàng

Logo nhà hàng đơn giản

Để tạo được một logo nhà hàng đẹp thì màu sắc cũng khá quan trọng. Bạn nên sử dụng những màu gây kích thích sự chú ý như đỏ, vàng. Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các thương hiệu nhà hàng nổi tiếng họ đều sử dụng hai tông màu này trong thiết kế.

Bạn không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong thiết kế, nó sẽ gây khó chịu cho người dùng khi nhìn, thậm trí khiến cho khách hàng khó nhớ đến thương hiệu của bạn.

Một số mẫu logo nhà hàng nổi tiếng tham khảo

Logo nhà hàng

Thiết kế logo nhà hàng

Thiết kế logo nhà hàng đơn giản

Nhà hàng Nhật

Nhà hàng Italia

Logo nhà hàng đẹp

Các mẫu thiết kế logo nhà hàng đình đám

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn thiết kế logo nhà hàng gây ấn tượng nhất. Nếu bạn không có thời gian cho việc lên ý tưởng này. Hãy liên hệ với Banoca. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn xây dựng một logo chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

vi