Bật mí 6 Xu hướng thiết kế logo 2019 độc đáo ấn tượng

Xu hướng thiết kế logo 2019 đang được rất nhiều người quan tâm bởi phong cách thiết kế ngày một thay đổi hướng đến sự đơn giản nhưng vẫn mang trong mình một phong cách hiện đại, sang trọng nhất.

Với nền công nghệ 4.0 hiện nay thì việc thiết kế một logo bắt kịp theo xu hướng là điều cần thiết đối với các designer.

>> Xem thêm: Cách chọn bảng màu trên bánh xe màu

Xu hướng thiết kế logo 2019 gồm những gì ?

Sử dụng màu sắc tươi sáng trong thiết kế

Trong mấy năm qua việc sử dụng màu sắc tươi sáng luôn là yếu tố hàng đầu trong thiết kế. Một logo sử dụng các màu sắc tươi sáng không chỉ giúp doanh nghiệp đưa ra được những thông điệp muốn nói tới khách hàng mà nó còn thu hút cảm xúc của khách hàng khi nhìn.

 Các màu sắc đan xen sẽ làm cho thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với đối thủ. Đây có thể coi là yếu tố xu hướng 2019 này.

xu huong thiet ke 2019

Màu sắc Gradients được lựa chọn trong thiết kế

Chắc hẳn bạn có biết Instagram đã thay đổi màu sắc nhận diện của mình trong thiết kế khiến cho nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Một thiết kế đơn giản nhưng lại thu hút được nhiều người.

Gradients thực sự đã khiến cho đông đảo khách hàng trở nên yêu thích, chứng đỏ đây đang là xu hướng thiết kế trong năm 2019 này.

xu huong thiet ke 20192

Xu hướng thiết kế logo dạng kim loại

Hiện nay rất nhiều các thương hiệu trang sức sử dụng thiết kế logo dạng này. Không chỉ tạo nên được những nét đột phá trong sáng tạo mà nó còn thể hiện sự cao cấp của chính dịch vụ mang lại cho khách hàng. Hiệu ứng kim loại sáng bóng giúp cho sản phẩm trở nên tinh tế hơn nhưng lại nổi bật so với các đối thủ cùng lĩnh vực.

xu huong thiet ke 20193

Xu hướng thiết kế logo dạng hình học

Hình học là một trong những xu hướng đang được nhiều người quan tâm, bởi mỗi hình khối sẽ mang một ý nghĩa nhất định ví dụ hình tròn thể hiện sự vĩnh cửu, hình vuông thể hiện sự ổn định.

Trong thiết kế logo sẽ có các hình khối to nhỏ khác nhau vì vậy người thiết kế cần phải sắp xếp làm sao cho hợp lý với bố cục và nhận diện trên các sản phẩm được tốt nhất.

Dù bạn thiết kế dạng 3D hay phẳng cũng cần phải thể hiện được thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng được rõ nhất.

xu huong thiet ke 20195

Phong cách thiết kế logo tối giản

Một logo tối giản nhưng vẫn mang ý nghĩa đang là một trong những xu thế mới mà nhiều người quan tâm. Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang hướng đến thiết kế này nó vừa giúp cho các sản phẩm nhận diện thương hiệu khi in ấn dễ dàng.

xu-huong-phong-cach-thiet-ke-logo-toi-gian-5

Xu hướng logo chữ sáng tạo

Các kiểu chữ sáng tạo đang là xu thế hot trong năm 2019 này. Bạn có thể sử dụng biểu tượng hoặc không khi kết hợp với kiểu chữ này sẽ cho bạn một logo đầy ấn tượng, độc đáo. Tên thương hiệu sẽ được cách điệu một cách phù hợp nhất.

Trên đây là những xu hướng thiết kế logo 2019 hiện nay đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình, hãy để Banoca giúp bạn điều này.

vi