Dự án thiết kế ấn phẩm design cho Gimasys

Banoca tự hào là đơn vị thiết kế các ấn phẩm design cho Gimasys – Công ty cung cấp dịch vụ điện toán đám mây Google Cloud và các sản phẩm kỹ thuật số của Google cho doanh nghiệp.

Thành lập năm 2004, Gimasys hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin nhằm tối ưu nguồn lực của các tổ chức và doanh nghiệp. Đến năm 2011 Gimasys chính thức trở thành đối tác của Google tại Việt Nam mảng Google Cloud, trực tiếp cung cấp các giải pháp công nghệ Google cho các doanh nghiệp lớn như: Masan, VNG, Jetstar,…

Khác với các đối tác Google cùng cung cấp dịch vụ G Suite (Google Apps for Work), Gimasys là đối tác chiến lược lớn nhất của Google tại Việt Nam trong mảng Google Cloud, là đơn vị duy nhất có đội ngũ tư vấn và kĩ thuật viên trình độ cao nhằm hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Với chiến lược phát triển theo mô hình đối tác Google tại Việt Nam mảng dịch vụ, Gimasys không chỉ mang đến cho các doanh nghiệp quyền sử dụng các giải pháp Google Cloud, mà còn cung cấp các dịch vụ gia tăng giúp khách hàng sử dụng bộ sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Website: https://gcloudvn.com/

Các ấn phẩm thiết kế của Banoca:

vi